ลูกไม่กลับหัว

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกน้องยังดิ้นสูง แถวสะดือ ดิ้นอยู่ชายโครงบ้าง แบบนี้น้องไม่กลับหัวไม่กลับหัวใ่ช่มั๊ยคะ ใจอยากคลอดเองค่ะ กังวลมากค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เขาบอกว่าถ้ากลับหัว เราจะรู้สึกหน่วงๆบ้านนี้ไม่รู้สึกเลย ดิ้นสูง เหนือสะดือก็มี

ให้คุณหมอซาวด์ดูค่ะ