ลูกไม่กลับหัว

อยากรู้ถ้าลูกไม่กลับหัวตอน8เดือนทำไงดีครับ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่ซาวด์ยังค่ะคุณพ่อ ถ้าหมอซาวด์ว่าลูกไม่กลับหัวก็ต้องผ่าอย่างเดียวค่ะคุณหมอจะนัดผ่าให้เลยค่ะไม่ต้องทำอะไรค่ะให้คุณเเม่ทานอาหารครบ5 หมู่ ไม่เครียด ทำใจให้สบายค่ะ รอเห็นหน้าลูกก็พอค่ะ ผ่าไม่น่ากลัวค่ะ คุณพ่อไม่ต้องกังวน😊

5y ago

เรียบร้อยแล้วครับ แต่หมอนัดตอน34สัปดาห์ซาว์ดอีกรอบ ถ้าไม่กลับก็คงผ่าคลอด