แม่ๆทีมมกรามีใครแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ 16 มกรา ท้องแข็งบ่อยมาก มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว ใจอยากคลอดเองค่ะ แต่กลัวได้ผ่าจังเลย 🥹

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 ม.ค. ยังไม่ออกเลยค่ะ เพิ่งไปนอนรพ.มา1คืน เพราะปวดท้องถี่แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ท้องสามแล้ว หลอกแม่เก่งมากค่ะ

กำหนดวันที่2ม.ค.ค่ะ มีเลือดออก ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน บอกว่าแค่เจ็บเตือนเท่านั้น รอเจ็บจริงค่อยมา

บ้านนี้กำหนด15 ม.ค.66 เริ่มเจ็บเตือนตอน36วีค ตอนนี้37+3 เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้ว รอลุ้นเหมือนกันคะ จะถึงกำหนดไหม

2y ago

บ้านนี้ตอนท้องแรกชิวมากเลยคะไม่มีอาการอะไรเลยนัดผ่าเลยคะ เพราะน้องไม่กลับหัว แต่นี้ท้อง2แล้ว จัดเต็มทุกไตรมาส เป็นทุกอย่างที่คนท้องเป็น จนจะเดินไม่ไหวล่ะคะ

บ้านนี้ 11 ม.ค 38w พอดี ท้องแข็งเริ่มบ่อย ปวดจิมิและง่ามขามาก เวลาลุกหรือเดินนี่แม่แทบจะคลาน😆

กำหนดคลอด14มกราคม แต่คุณหมอซาวด์กี่รอบน้องก็ไม่กลับหัวจนโดนนัดผ่าวันที่12มกราคมแล้วค่ะ 🤣

2y ago

น้องยังติดใจท้องแม่อยู่ 😅

บ้านนี้กำหนด4ม.ค ยังไม่มีท่าทีจะเจ็บเตือนไรเลยคะอยากแตกแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วคะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุมแม่

22 มกราคม เตือนเเล้วค่ะ เเต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนเเรกจะผ่าคลอด เเต่เปลี่ยนใจคลอดเองค่ะ🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้หมอนัด อาทิตย์ละครั้งเเล้ว เเต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด กลัวจะได้ผ่ามากๆเลย

25มกรา เงียบมากค่ะ เจ็บเตือนแทบไม่มี อยากจะออกแล้วค่ะ แต่หัวน้องกลับลงต่ำมากแล้ว😅

บ้านนี้เพิ่งจะ36+1 เจ็บเตือนเเต่เช้ายันค่ำ มีสิทธิ์คลอดก่อนไหม

12มกราค่ะมีเตือนๆมาบ้างแล้วค่ะแม่อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดไม่ไหว

2y ago

เหนื่อยมากเลยค่ะ