ตะคริวที่ขา

บ้านนี้ 26วีค ..ทุกๆๆคืนกลางดึก ตะคริวกินขา ทรมานมาก ง่วงนอนก็ง่วง ห้องน้ำก็ต้องเข้า ตะคริวยังจะมากินขาอีก... มันเร็วไปไหม หรือ ปกติก็ช่วง 6-7 เดือนนี่ตะคริวเริ่มมา

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แช่น้ำอุ่น หรือเอาน้ำร้อนประคบก็ช่วยเบาความปวดได้ค่ะ เล่นโยคะหรือว่ายน้ำก็ดีนะค่ะ ช่วยเบาได้ แต่ไม่หายไปเลยที่เดียวนะค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ