ตะคริวกินขา

ทำยังไงได้บ้างค่ะ นอนตื่นขึ้นมาตะคริวกินขา

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแทบทุกวัน บางวันกลางดึกเลย วิธีแก้สามีลุกมานวดค่ะ เห็นวิธีที่เค้าทำดัดนิ้วที่ปลายเท้าขึ้นค่ะ หายสนิทเลย เคยแอบสงสัย แต่น่าจะเป็นภาวะปกติของคนท้องนะคะแม่ อาจจะเป็นเพราะเราน้ำหนักเพิ่มขึ้น เลือดไหลเวียนได้ไม่ค่อยปกติเหมือนคนทั่วไป😁

ปกติของคนท้องเลยค่ะแม่ ไม่แนะนำให้นวดนานนะคะจะกระตุ้นการคลอดก่อนกำหนด ให้คุนพ่อช่วยดัดเท้าขึ้นลงได้ค่ะ แนะนำให้บอกหมอด้วยจะได้แคลเซียมเข้มข้นมาทาน ทานโยเกิร์ดก็ช่วยได้ค่ะ ของเราหมอบอกมาแบบนี้ อาการดีขึ้นมากเลยค่ะ