คุณแม่คนไหนกำหนดคลอด. เดือนมีนาบ้างค่ะ

บ้านนี้. 15. มีนาค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้19มีนา แต่2-3วันนี้มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ แม่กังวลมากค่ะ ไม่ครบกำหนดไม่อยากให้ออกก่อนเลยค่ะ กลัวลูกอันตราย

2y ago

เจ็บท้องลงขาหนีบค่ะ จะฉี่ทุก5นาทีเลย ปวดเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายอ่ะค่ะ