คุณแม่คนไหนกำหนดคลอด. เดือนมีนาบ้างค่ะ

บ้านนี้. 15. มีนาค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้19มีนา แต่2-3วันนี้มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ แม่กังวลมากค่ะ ไม่ครบกำหนดไม่อยากให้ออกก่อนเลยค่ะ กลัวลูกอันตราย

2y ago

เจ็บท้องลงขาหนีบค่ะ จะฉี่ทุก5นาทีเลย ปวดเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายอ่ะค่ะ

บ้านนี้ 6มีนาค่ะคุณแม่บ้านอื่นรู้เพศกันรึยังค่ะบ้านนี้ได้ผูหญิงค่ะ

ท้องสองน้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ยังม่รู้สึกว่าน้องดิ้นที่

บ้านนี้มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาค่ะ แอบกังวลนิดๆค่ะ 34 สัปดาห์ค่ะฃ

2มีนาค่ะ ตอนนี้34วีค2วันค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 11 มีนาคมค่ะ แต่ยังหาโรงพยาบาลคลอดยังไม่ได้เลย

15 มีนาเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยเริ่มปวดๆล่ะ

20มีนาค่ะหมอบอกว่าน้องน่าจะผู้หญิงจ้าแต่ยังไม่100%นะ

31มีนาค่ะ ไม่รู้เพศ ท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

15สัปดาเเล้วค่ะ

แม่ๆทราบไหมคะ ประมานกี่เดือนถึงจะรู้เพศ

1y ago

4เดือนก็ทราบละค่ะแม่☺️