คุณแม่คนไหนกำหนดคลอด26กุมภาพันธ์บ้างมั้ยค่ะ

แล้วมีอาการเจ็บท้องเตือนกันแล้วยัง อาการปวดคล้ายประจำเดือนมาหรือเปล่า

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอด26กุมภาพันธ์บ้างมั้ยค่ะ
45 ตอบกลับ

กำหนด 19 กพ. ตอนนี้เดินไม่ไหวละคะ หุบขาไม่ได้ ปวดร้าวจิมิ หน่วงๆไปที่ก้น เหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย ตอนนี้น้องกลับหัวตรงแล้ว แต่หมอบอกว่าหัวยังไม่เข้าอุ้งเชิงกราน ตอนนี้ต้องประคองให้ครบ 38 weeks ค่ะ

กำหนด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก และรู้สึกน้องดิ้นน้อยลง แต่ก็ยังดิ้นเก่งอยู่ ลุ้นทุกวัน อยากคลอดตอน 39 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้ก็ครบ 36 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า25กุมภาค่ะ. 39weekพอดีค่ะ เเต่ เมื่อสองสามวันมีเจ็บหน่วงมาก เเล้วก้เจ้บจี้ดๆตรงหัวหน่าว. ไม่รู้ว่าไกล้หรือยัง กลัวจะไม่ถึง25กุมภาค่ะ

15กุมภา​ มีปวดเตือนค่ะ​ ปวดหาย​ ปวดหายค่ะ หมอบอกให้สังเกตถ้าปวดเยอะให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ​ แม่นี่อยากแตกเต็ม​ที่แร้วค่ะ

3 กพ. มีเจ็บหน่วงๆ เวลาฉี่เสร็จ เหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา หมอนัดอีกที 3 กพ. แต่ถ้ามีอาการผิดปกติก็ให้รีบไปรพ. ได้เลย

ใช่ค่ะ จะปวดเหมือนปวดประจำเดือน พักก็หาย แต่ถ้าปวดจริง ปวดเหมือนกันเลยค่ะ แต่จะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ✌🏻✌🏻

5y ago

ใช่ค่ะ เจ็บเตือน คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดน้า สู้ๆค่ะ ✌🏻✌🏻

29กพ.เจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน ปวดเหมือนจะเป็นเมน รวดร้าวไปทั้งตัว เดินก็ไม่ค่อยไหวละ อยากแตกแล้วจร้าา

21กุมภาค่ะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมา2-3คืนค่ะปวดจิมิด้วยแต่พอวัดการบีบตัวของมดลูกก็ยังปกติค่ะ

29กุมภาจ้า มีเจ็บท้องตอน34วีคจี๊ดทั่วท้องครั้งเดียวประมาน5วิแร้วก้อหาย แร้วก้อไม่ปวดอีกเลยค่ะ

12ก.พจ้า เจ็บเตือนมาอาทิตนึงแร้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย อยากเจอหน้าแร้วจ้า