สอบถามแม่ๆค่ะ น้ำหนักแม่แต่ละบ้านเริ่มขึ้นช่วงกี่สัปดาห์กันคะ

บ้านนี้ 13 W แต่น้ำหนักแม่ยังเท่าเดิมอยู่เลย ..เริ่มเครียดหน่อยๆละคะ?

22 ตอบกลับ

ขึ้นตอน16wkค่ะตอน15wkแรกลงไป1kg ตอนนี้20wkแล้วพุ่งขึ้นมา5ก.ก. คุณหมอบอกเสี่ยงความดันสูงอีกค่ะ พยายามเดินตอนเช้าทุกวัน วัดความดันวันค่ะ