บ้านนี้ 40+6 แล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี่้40+6 แล้วยังเงียบอยู่เลย มีบ้านไหนอยู่นานเหมือนบ้านนี้บ้างคะ พรุ่งนี้หมอนัดไปเร่งแล้วค่ะ ตื่นเต้น+ กับกลัวมากเลย ลูกก็ดิ้นน้อย แต่ยังเกิน10 ครั้งต่อวันอยู่ แม่แอบเครียดมากเลยค่ะ🤦‍♀️

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ขอให้ได้คลอดไวๆ นะคะ

4y ago

❤️

สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณจ้า คลอดแล้ว คืนนั้นเลยค่า😂