ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้38+6แล้วยังเงียบอยู่เลย

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะเเม่ บ้านนี้คุณหมอเเนะนำให้พ่อเข้าไปตาม เเต่ยังไม่ได้ลองนะคะ เเม่กัวค่ะท้องใหญ่😅

คุณแม่ลองนั่งถ้าผีเสื้อดูนะคะ นั่งสัก20-30นาที แล้วลุกเดินบ่อยๆประมาณ30นาทีค่ะ

บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีไหนก็ไม่ได้ผลเลยจ้า🥹

1y ago

ใช่ค่ะทำทุกวิธีแล้วยังเงียบอยู่เลย 39+1

บ้านนี้40w+1น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้40+4 ยังไม่ออกเลย จ้า

38 6 เหมือนกันค่ะ เงียบมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ไม่ได้ผลเลยงับ

สู้ๆ นะคะแม่