คุนแม่ท่านไหนเคยยุในภาวะแท้งคุกครามบ้างค่ะ

บ้านนี่เลือดออกในช่องคลอดค่ะ.ไปหาหมอ.หมอบอกยุในภาวะแท้งคุกคราม..ค่ะ แม่ๆบ้านไหน เคยยุในภาวะนี่บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอตอนแรกเพราะมีเลือดออก หมอบอกแท้งคุกคาม แต่ผลสรุปคือท้องลมค่ะ ไม่พบตัวและหัวใจน้อง

พยายามนอนนิ่งๆงดเดิน จนกว่าไม่มีเลือดออก ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ