ท้องลมหรือท้องปกติ ทั่วไป ค่ะ

ไปหาหมอ หมอไม่แน่ใจนัดไปอีกรอบ แบบนี้ท้องนอกมดลูกมั้ยค่ะ#ปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องลมหรือท้องปกติ ทั่วไป ค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอยังไม่แน่ใจเลยขนาดซาวด์ท้องเก่งๆ แล้วคนที่ไม่ได้เรียนมาเขาจะแน่ใจได้ยังไงคะแม่ ก็รอนัดรอบต่อไปก็จะรู้แล้วค่ะ

2w ago

อาจจะพึ่งท้องเลยยังไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์