แม่ๆบ้านไหน​ แพ้ท้องหนักมากแล้วน้ำหนักลด​บ้างค่ะ​ แนะนำนทชงหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้9wค่ะ

7 ตอบกลับ

ลดไป7โลค่ะ แพ้ถึง5เดือนเลยทรมานมากกินข้าวคือต้องตรงเวลาปล่อยท้องว่างไม่ได้เลยค่ะ น้ำเปล่าถ้าไม่เย็นจัดกินแล้วอ้วกเลยค่ะ หมอแนะนำให้กินพวกน้ำส้มปั่นค่ะแต่เพิ่มเกลือช่อนนึง ช่วยได้อยู่ค่ะ

4y ago

หนักเลยเนาะคุณแม่​ นี้แค่เริ่มต้นยังเพลียเลยค่ะ

ลองจิบน้ำขิงดูน่ะค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบหลอกคะ เเต่ก็ต้องจิบ เพราะเเพ้ท้องทรมานกว่าจิบน้ำขิงอีกค่ะ

เราค่ะช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักลงจนหมอตกใจ เรากินของเปรี้ยวช่วยเราได้ขึ้นมาหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำนะค่ะ

บ้านนี้แพ้ลดไป3โลพอให้ยาน้ำเกลือประมาณ5-6เดือนก้หายแพ้ตอนนี้8-9เดือนขึ้นมา6โล

4y ago

บ้านนี้ถ้าหาย​ ต้องขึ้นเยอะแน่ๆเลย​

บ้านนี้ตอนท้องแพ้ท้องนน.ลดไป7โล มาเพิ่มขึ้นตอน5เดือนค่ะ

4y ago

คุณ​แม่กินนมอะไรเสริมค่ะ

เป็นจ้าลดไป4โล แพ้แม้แต่น้ำเปล่าจนแอดมิทเลย

4y ago

เริ่มทานได้ตอน16วีคค่ะ พอ20+วีคนี่หิวตลอดเลย

บ้านนี้ลดไป4โล

4y ago

แม่เลิกแพ้กี่เดือนคะ