20w 6d. ค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลูกดิ้น ข้างซ้ายบ้างค่ะ

20w 6d. ค่ะ
47 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ ของเราดิ้นขวามากกว่าซ้ายค่ะ (ผู้ชาย) วันนี้ไปดู Jumanji มา ระหว่างดูดิ้นใหญ่เลย ไม่รู้ว่าชอบ หรือเพราะเสียงดังกันแน่ 😂😂

20+1วีคค่ะ น้องดิ้นซ้าย ขาน้องอยู่ท้องน้อยด้านซ้าย หัวน้องอยู่ใต้สะดือ ก้นน้องอยู่ทางซ้าย เลยทำให้รู้สึกว่าน้องถีบซ้ายบ่อยๆ #น้องมีจู๋ค่ะ

บ้านนี้ตอนช่วงแรกๆดิ้นซ้ายเยอะ แต่ตอนนี้ 32 W ดิ้นทั้งซ้ายและขวาเลยค่ะ

แม่ย่าบอกว่าหญิงซ้ายชายขวาแล้วเราก็เป็นหญิงจริงๆตอนนี้35วีคแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 👶💕

บ้านนี้ค่ะ ส่วนมากดิ้นฝั่งซ้าย ฝั่งขวาไม่ค่อยเท่าไหร่ ได้ลูกสาวค่า

4y ago

ยินดีด้วยน้ะค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ดิ้นแค่ฝั่งซ้าย นึกว่าเป็นอยู่บ้านเดียว😓☺️

4y ago

6เดือนแล้วค่ะ

ดิ้นข้างซ้ายเก่งมากค่ะ ชอบดิ้นตอนกลางคืนเป็นส่วนมาก 😊😊

เราจะดิ้นข้างขวามากกว่าค่ะ หมอซาวด์ว่าได้ผู้หญิงนะคะ💗💗

4y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แม่👶💕

ช่วง5-6เดืแนดิ้นข้างซ้ายคะพอมา7-9เดือนทั้งทั่วท้องเลยคะ

ดิ้นข้างซ้าย​ค่า​ หมอฟังเสียงหัวใจอยุ่​ด้านซ้ายตลอดเลย