ไกล้เข้ามาเรื่อยๆจ้า 34สัปดาห์2วัน เปลี่ยนจากม.ค66เป็นธันวา26ละจ้า มีไครลูกยังไม่กับหัวบางค่ะ ของแม่

บ้านนี่หมอบอกยังไม่กับคะ ไปโรงบาลอีกที6ธันวาค่ะ รุ้สึกกักวน ไม่อยากผ่า

ไกล้เข้ามาเรื่อยๆจ้า 34สัปดาห์2วัน
เปลี่ยนจากม.ค66เป็นธันวา26ละจ้า
มีไครลูกยังไม่กับหัวบางค่ะ
ของแม่
12 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับแล้วคะ32+5วัน