ไกล้เข้ามาเรื่อยๆจ้า 34สัปดาห์2วัน เปลี่ยนจากม.ค66เป็นธันวา26ละจ้า มีไครลูกยังไม่กับหัวบางค่ะ ของแม่

บ้านนี่หมอบอกยังไม่กับคะ ไปโรงบาลอีกที6ธันวาค่ะ รุ้สึกกักวน ไม่อยากผ่า

ไกล้เข้ามาเรื่อยๆจ้า 34สัปดาห์2วัน
เปลี่ยนจากม.ค66เป็นธันวา26ละจ้า
มีไครลูกยังไม่กับหัวบางค่ะ
ของแม่
12 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ยังพอมีเวลา บ้านนี้กลับหัวตอน36นู้น หมอจะนัดผ่าแล้วแต่น้องก็กลับหัวก่อน แต่ก็อยู่ในท้องยัน40วีค หมอนัดผ่า41 น้องก็ให้แม่เจ็บท้องคลอดก่อนพอดี น้องคงกลัวโดนผ่า😂 ให้เวลาน้องหน่อยค่ะแม่ ตอนนี้คนที่3กำหนด14มกรา ก็ยังไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้ 15/1/66 กลัวว่าต้องย้ายทีมเหมือนกันค่ะ 2 วันนี้มา เริ่มมีเจ็บขาหนีบ กับปวดจิมิ ยังไม่รู้เหมือนกันว่าน้องกลับหัวรึยัง หมอนัด อีกครั้งตอน 29/11 นี้ค่ะ

กำหนดจริงแม่วันไหนคะ บ้านนี้2มกราคม ตอนนี้33+4แล้ว คิดว่าน่าจะได้ย้ายมาเดือนธันวา น้องกับหัวแล้วรอไปหาหมอวันที่4ธันวานี้ค่ะ

2y ago

กำหนดจิง4ม.ค66 ย้ายมา26ธันวาค่ะ รอไปหาหมอวันที่6ธันวา

บ้านนี้8มกรา คิดว่าน่าจะย้ายมาสิ้นเดือนธันวา แต่น้องยังไม่กลับหัวคะ รอหมอตรวจอีกที1ธันวา😊

บ้านนี้เด็กกลับหัวตอน 31 แต่คุณหมอยังไม่ได้ย้ายทีม ยัง 10/1/66 อยู่ค่า

บ้านนี้32w แล้วยังไม่กลับหัวเลยคะ ท้องสอง

บ้านนี้32+3w น้องกลับหัวเเล้วค่ะเเม่

ทำไมกำหนดถึงเคลื่อนมาไวขึ้นนะคะแม่

2y ago

กำหนดที่หมอให้40wค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็คลอดที่38-39wค่ะ บ้านนี้ก้กลัวจะได้ย้ายมาทีมธันวา รอฟังหมออีกทีวันที่4ธันวานี้ค่ะ

บ้านนี้2มกรา กลับหัวตอน32wค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ 2 มกราเหมือนกันค่ะแม่ ไม่รู้น้องจะอยากย้ายทีมไหม เพราะหมอบอกหัวน้องลงต่ำแล้ว

บ้านนี้กลับแล้วคะ32+5วัน