คุณแม่ท้องแรก

บ้านนี่ท้อง 36 วีคแล้ว รู้สึกว่าท้องลดลงต่ำ แต่ยังไม่ต่ำมาก บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ตุลาคม แม่ๆทีมตุลาคม อาการเป็นยังไงบ้างคะ ?

คุณแม่ท้องแรก
34 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่า 14 ตุลาค่ะ น้องเอาหัวลงแล้วค่ะแม่ บ้านนี้น้องเอาหัวลง 32-33 วีคค่ะถามหมอตอนซาว สังเกตุน้องจะดิ้นด้านข้างๆจากปกติดิ้นแค่ตรงกลางค่ะ

1d ago

ขอบคุณนะคะ

36+1 วีค 14 ตค เหมือนกันเลยค่ะ เท้าบวมเป่งมากๆ ท้องลดเยอะแล้ว ปวดจิมิบ้าง แต่ยังไม่ปวดฉี่บ่อยค่ะ อยากให้คลอดเดือนนี้แย้ว

1d ago

ขอบคุณมากค่ะที่แชร์กัน 💕

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ท้องแม่บ้านนี้ลงต่ำมากๆแล้วรอแค่วันหิ้วตะกร้าจ้าอาการเจ็บเตือนมาเกือบทุกวันเลยคะ

บ้านนี้ 36+1 3 วันก่อนมีคนทักว่าท้องต่ำสงสัยใกล้แล้ว วันนี้มีอาการเลยค่ะ กำลังไปหาหมอเพราะเมื่อวานเหมือนมีน้ำออกมา

1d ago

ยังค่ะ หมอบอก นน.ยังตัวเล็กยังน้อย ตอนนี้แอดมินอยู่คืนที่ 2 แล้วค่ะ 😅😅

บ้านนี้37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มีอาการท้องแข็งบ่อยมากแค่ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำกลับมาก็คือท้องแข็งเลย

1d ago

นี่ก็เริ่มท้องแข็งเหมือนกันเลยแม่

กำหนด14ตุลาคมเหมือนกันค่ะ ท้องประมาณนี้เลย แต่ยังทำงานถอนมันได้อยู่เลย มีเจ็บเตือนอยู่นิดหน่อยค่ะ🤍

3d ago

แม่เก่งมาก นี่ขนาดลุกยังลำบากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด14 ตุลาเช่นกันค่ะ แต่น้องตัวใหญ่ เลยต้องเลื่อน มา เป็นวันที่27 กันยาแทน น้องพร้อมออกมากๆเลยค่ะ😅

1d ago

แม่ผ่าคลอดใช่ไหมคะ

บ้านนี้37+5วีค หมอย้ายให้มาคลอดเดือนกันยาแล้ว กำหนดคลอด3ตุลาคม แต่หมอบอกหน้าจะใก้ลคลอดแล้ว

กำหนด10ตุลาแต่ไม่รู้จะถึงไหม..ปวดท้องหน่วงๆบ้างครั้งก้อเหมือนปวดประจำเดือน..ท้องลดต่ำแล้ว

1d ago

มีท้องแข็งไหมคะ

กำหนด3ตุลา หน่วงท้องกับปวดจิมิมากค่ะ ปัจจุบัน37+3วีค ไม่มีอาการอะไรนอกจาก2อย่างนั้นเลยค่ะ 🥹

3d ago

มีค่ะ ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย แต่ไม่ถี่นะคะ