คุณแม่ท้องแรก

บ้านนี่ท้อง 36 วีคแล้ว รู้สึกว่าท้องลดลงต่ำ แต่ยังไม่ต่ำมาก บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ตุลาคม แม่ๆทีมตุลาคม อาการเป็นยังไงบ้างคะ ?

คุณแม่ท้องแรก
35 ตอบกลับ

กำหนด14ตุลาคมเหมือนกันค่ะ ท้องประมาณนี้เลย แต่ยังทำงานถอนมันได้อยู่เลย มีเจ็บเตือนอยู่นิดหน่อยค่ะ🤍

2w ago

แม่เก่งมาก นี่ขนาดลุกยังลำบากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ