ขอดูท้องแม่ๆ 7 เดือนหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ตุลาคม

ขอดูท้องแม่ๆ 7 เดือนหน่อยจ้า
27 ตอบกลับ

กำหนด25ตุลาคะ​ แต่เท้าเริ่มบวมมีใครบวมบ้างไหม​ ไม่รู้จะอันตรายไหม

7 เดือนกว่าแล้วจ้าจะเต็ม 8 เดือนละ กำหนดคลอด 22 ตุลาคม

ขออภัยภาพเซ็กซี่นิดนึงนะคะแม่ 12 ตุลาคม🤣🤣🤣

31w2.​ นัดออก19พฤศจิกายน​ แม่กำหนดคลอดเร็วจัง

วันเดียวกันเลยค่ะ22ตุลา ลูกสาวค่ะ ผ่าคลอด😉

กำหนดคลอด22ตุลาคมเหมือนกันคะ

22ตุลาเหมือนกันคะแม่👼🏻🎉

21ตุลาลุกชายค้าบท้อง2จ้า

29+2wกำหนดคลอด4พ.ยลูกชายค่ะ

3y ago

เรา31w2ยังกำหนด19​พฤศจิกายน​เลยค่ะ

28ตุลา ท้องเล็กไหมคะ