คุณแม่ท้องแรก

บ้านนี่ท้อง 36 วีคแล้ว รู้สึกว่าท้องลดลงต่ำ แต่ยังไม่ต่ำมาก บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ตุลาคม แม่ๆทีมตุลาคม อาการเป็นยังไงบ้างคะ ?

คุณแม่ท้องแรก
34 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6 W กลับหัวแล้วมีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากเลย แต่ยังไม่มีมูกเลือด น้ำเดินเลยค่ะ😂

บ้านนี้ดูไม่ออกค่ะว่าลดรึยัง แต่บางคนก็บอกลดแล้วบางคนก็บอกยังสูงอยู่🥹 กำหนด1ตุลาค่าา

4d ago

เช่นกันค้า

ตอนนี้ 33+5 กำหนดผ่า 18 ตุลาคม (38+3) ไม่รู้ลดยัง แต่หายใจไม่อิ่มเหมือนเดิมเลยค่ะ

2d ago

บ้านนี้ขึ้นมา 13 โลฉ่ำๆ เลยค่ะแม่ 🤣🤣

บ้านนี้36+5 ปวดจิมิมาก เวลานั่งรถหรือขี่รถท้องปั้นแข็ง ปวดเมื่อยลงสะโพกลงขา

34วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะเจ็บขาหนีบมากกก กำหนด27ตุลา น่าจะได้ออกก่อนมั้ยค่ะ🥺

10ตุลาอึดอัดมากแม่เดินก็อยากหายใจก็ไม่สะดวกแถมยังมาปวดฟันอีกทรมารสุดๆ

7h ago

ใช่เลยแม่โมโหสุดๆบางที่ใช่นิ้วเขี่ยเล่นโยกไปมาอยากให้หลุดสักที

กำหนดคลอด 8 ตุลานี้ค่ะ ยังขายของอยู่เลย แต่เริ่มปวดแล้วค่ะ กลัวเหมือนกัน

ทีม 1 ตุลาค่ะแม่ ท้องลดแล้วแต่น้องยังไม่ยอมเอาหัวลงอุังเชิงกรานสักที ไม่มีอาการเจ็บเตือนไม่อะไรเลยค่ะ ปกติมือเท้าไม่บวม

2d ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

12ตุลาค่ะ ท้องลงต่ำเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นสู้กับเวลาแม่ทำงานมากค่ะ😅

ทางนี้กำหนด16ตุลา มีแต่คนบอกท้องลดตํ่า กลัวแอบแตกก่อนเหมือนกันค่ะ