คุนหมอให้ใส่ชื่อลุกลงในสมุดคุนแม่ๆๆบ้านไหนกันกันบ้างรึยัง

บ้านนี่กำหนดคลอด​ 29มกราคม64 เลยค่ะชื้ออะไรดีค่ะ ไม่รุ้เหมือนกันหญิงรึชาย

1 ตอบกลับ

บอกหมอว่าขอรู้เพศก่อน จะเขียนลงสมุด ตอนนี้แม่ก็คิดเผื่อไปทั้งหญิงและชาย หรือจะดูจากแอปนี้ก็มี ชื่อเด็ก นะคะ