เตรียมคลอด

บ้านไหนเตรียมคลอดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้กำหนด11/พค/63ค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

เตรียมคลอด
45 ตอบกลับ

หน้าจะผู้ชายนะค่ะท้องเป้นเเบบกันเลยไปเซาวมาก็ได้ผู้ชาย

ผู้ชายแน่ๆค่ะแม่ตอนบ้านนี้ท้องแรกท้องแบบนี้เลยค่ะ

ท้องเหมือนกันเลย น่าจะได้ลูกชายนะ เราผ่าคลอด27พ.คจ้า

4y ago

แม่คลอดเองหรอคะ ของเราท้องแรกเราผ่าค่ะ

ท้องแหลมมากๆเลยแม่ ผช.แน่ๆคะ

ท้องแหลมเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ผู้ชาย

เดาว่าผุ้ชายค่ะแม่ท้องแหลมมากเลย

ท้องแหลมมากค่ะแม่ ลูกชายแน่เลย🥰

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 20 พ.ค.63 ค่ะลูกสาว

4y ago

19นี้น่าจะได้เร่งคลอดค่ะเลยกำหนดมาแล้ว

ท้องแบบนี้ผู้ชายปะค่ะแม่ เดาค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่😊 ลุ้นๆค่ะ