ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา

บ้านนีั้กำหนดคลอด 23พค63 แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ

ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา
537 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 พ.ค.63 จ้า คุณแม่รู้เพศรึยังค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่รู้เพศลูกยังค่ะ

ท้องบ้านนี้ดูไม่ได้เลยค่ะ. กำหนด28 ธันวาคมค้ะ

20.เมษ.63 21w ค่ะ แต่อาจคลอดก่อนเพราะเคยมีภาวะค่ะ

23 พ.ค.63 เหมือนกันครับ แต่ท้องไม่โตเท่าไรครับ😊

10พค.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย มีใครรู้บ้างแล้วคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ🤘🏻

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ได้15วิค1วันค่ะ

เราประมาณ14พ.ค แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ท้องแบบนี้ได้ลูกชายแน่เลย (ดูจากสะดือ)

5y ago

สะดือหงายค่ะ ของเราซาวมาแล้วสะดือแบบเดียวกันเลยได้ชาย