ทีมธันวาคม​65

บ้าน​นี้​เริ่มคว่ำตอน3เดือน​25วัน​ พอ4เดือนจะเข้า5เดือน​ เริ่มนั่งทรงตัวได้​ ตอนนี้​5เดือน10วัน​ นั่งได้นานขึ้น​ทรงตัวได้ดีจนเกือบจะ100% เพิ่มเติมคือพอดีดตัวยืนได้​ กระโดดอย่างเดียวเลย​ 😂 บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ​

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้เริ่มคลานแล้วแต่ยังไม่เก่ง5เดือนกว่าแล้วพอคลานไปมีที่เกาะก็เกาะยืนเลยคะ