คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

แพ้ท้องตอน4เดือนจะเข้า5เดือน ปกติไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

ของเรายังไม่แพ้เลยค่ะ 13วีคกว่าแล้ว แต่ก็กลัวๆอยู่เหมือนกันว่าหลังจากนี้จะแพ้รึเปล่าค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y ago

เราก้อพึ่งมาแพ้ช่วงจะเข้า5เดือน 2-3เดือนบ่แพ้

ของเราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกที่รู้ว่าท้อง จน 4 เดือนก้ออาเจียนน้อยลง แต่ยังหน้ามืดเวียนหัวค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้5เดือนเข้าเดือนที่6แล้วบางวันยังรู้สึกพะอืดพะอมอยู่เลย

บางคนแรกๆ ไม่แพ้ บางคนแพ้หลังจากนั้น 3-4 เดือน บางคนแพ้จนคลอดก็มีคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้4เดือน เพิ่มมาแพ้ค่ค่ะเป็นลมทุกวันเลยค่ะ

ปกติคะเราก็แพ้ช่วงแรกๆตอน5-6เดือนเรายังแพ้อยู่เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ศบางคนเเพ้จนถึงคลอดก้มีค่ะเเตกต่างกันไป

ปกติจ้าบ้านนี้แพ้ตั้งเเต่2-6เดือนเลย

นึกว่าเราจะเป็นอยู่คนเดียวววว 😫