ทีมธันวาคม65

บ้านอื่นไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ตั้งไข่ตอน10เดือนนิดๆ พอ10เดือนปลายเดินแล้วค่ะ ตอนนี้11เดือน1วัน เดินไม่พักเลยค่ะ ล้มลุกคลุกคลานก็ยังจะเดินไม่หยุด 😂

ทีมธันวาคม65
3 ตอบกลับ

บ้านยังไม่ยอมเดินเลยแม่​แต่เกาะยืนแล้ว

5mo ago

น้องยืนแล้ว เดี๋ยวน้องก็เดินค่ะแม่

11 เดือนยังไม่นั่งเลยคะ😂

5mo ago

ปรึกน้องนั่งบ่อยๆเดี๋ยวก็นั่งแข็งค่ะ

❤️❤️