ท้อง7เดือนมีอาการท้องปั้นแข็งชั่วโมงละ1-2-3ครังละประมาณ5-15-30วินาทีค่ะอาการไม่สม่ำเสมอค่ะ

บ่างชั่วโมงก็ไม่แข็งค่ะ อาการท้องแข็งแบบไหนควรไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่ทุก5นาที2ชั่วโมงติดต่อกัน และใีอาการอื่นร่วมด้วยไปหาหมอได้เลยค่ะ ช่วงนี้น้องอาจจะโก่งตัวค่ะเราก็เป็นแต่ไม่บ่อย นอนตะแคงช่วยได้ค่ะเน้นตะแคงซ้ายนะคะ