ท้อง30สัปดาห์

ท้อง30สัปดาห์แล้วเจ็บแปล๊บๆตรงขาหนีบปวดหน่วงตรงท้องน้อยเวลาเดินจะเป็นอะไรไหมคะกังวลมากค่ะ #ท้อง7เดือนนี้ลูกดิ้นแรงยังค่ะพอดีของเราไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยหรือเพราะเราเป็นคนหนังท้องหนาค่ะ...???

2 ตอบกลับ

อยู่ที่หน้าท้องแม่ๆด้วยจ้า เรารู้สึกดิ้นแรงช่วง22wขึ้นไป

แม่บ้านนี้33วีคก็ดิ้นไม่แรงค่ะ