ซาว5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวอ่อนเมื่อไหร่คะ กังวลมาก ไปซาวยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ

บำรุงอย่างไรดีคะกลัวจะท้องลมมากๆ

ซาว5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวอ่อนเมื่อไหร่คะ กังวลมาก ไปซาวยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ
38 ตอบกลับ

รอก่อนนะคะ ใจเย็นๆ อย่าพึ่งจิตตก รอสัก 8-9สัปดาห์ ไปตรวจใหม่นะคะ ถ้าเห็นก็คือจะได้เห็นหัวใจน้องไปเลยค่ะ แม่ทานโฟลิคบำรุงไปพลางๆก่อนนะคะ

5 วีคไม่เจออะไรเลยค่ะแม้แต่ถุง แต่ขึ้น 2 ขีดจางๆ สรุปหมอบอกไข่ตกช้า ต้องเปลี่ยนกำหนดคลอดเลื่อนไปอีก 2 วีค ตอนนี้น้องจะ 6 ขวบแล้วค่ะ

ไปตอน 6 วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดอีกรอบไปมาแล้ว 9 เกือบ 10 วีค ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ ตอนรอก็ลุ้นมาก คุณแม่รออีกหน่อยนะคะ

รอ8-9 สัปดาห์ค่ะ ทางนี้ตอน5วีคก็เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเหมือนกันพอรอจนถึง7-8สัปดาห์ เจอตัวน้องพร้อมหัวใจแล้วค่ะ

ของเราซาวตอน5วีค เจอถุงตั้งครรภ์2ถุง แต่เจอน้งถุงเดียว หมอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะ (รอวันนัดอย่างใจจดใจจ่อ 11/06/67)

เราไปตรวจ ตอน 6 วิคไม่เจอเหมือนกันค่ะ รอก่อนนะคะ น้องตัวเล็กอยู่ เรามาเจอตอน 8 วิค เป็นกำลังใจให้นะคะ

ใจเย็นๆนะคะ ตอนเราไปตรวจ 4 สัปดาห์ก็เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ เจอน้องตอน 7 สัปดาห์ค่ะ ทำใจให้สบายๆอย่าเครียดนะคะ

ของเรา 8 สัปดาห์ค่ะ เราตรวจเจอถุงตอน 5 สัปดาห์กว่าค่ะ พอรู้ว่าตั้งครรภ์เราก็ซื้อนมแอนมัมมาบำรุงเลยค่ะ

เหมือนกันค่า เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เหนตัวอ่อน หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ไปดูใหม่ สู้ๆนะคะ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ

รอก่อนนะคะแม่ เราไปซาวด์ตอน5วีคก็เหนแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ น้องยังคงเล็กอยู่ เรามาเจอน้องตอน8วีคคะ