ซาว5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวอ่อนเมื่อไหร่คะ กังวลมาก ไปซาวยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ

บำรุงอย่างไรดีคะกลัวจะท้องลมมากๆ

ซาว5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวอ่อนเมื่อไหร่คะ กังวลมาก ไปซาวยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ
38 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ยังไม่ไปซาวดูเลยค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะเคยท้องลมมา2ท้องแล้ว รออีกสักนิดค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่น้องยังเล็กมากๆบ้านนี้ก็ไม่เจอค่ะตอน5วีค เจอตอน8วีคเป็นตัวเล็กๆเอง

อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะ ยังตัวเล็กมากจนมองแทบไม่เห็น ตัวเท่าจมูกข้าวเอง ต้อง8-9weeksขึ้นไป

10วีค เจอแน่ค่ะ เราไปฝากรอบแรกหมอตีไว้4 พอนัดอีกเดือน วัดตัวน้องได้10วีค และกำหนดคลอดค่ะ

บ้านนี้6วีคยังไม่เจอเหมือนกันค่ะรอวันจันทร์นี้ไปซาวด์คบ8วีคพอดีรอน้องเหมือนกันค่ะ

เราเจอตอน6+5วีคค่ะ ปจด.มาไม่ค่อยตรง แล้วเปนคนขี้ลืมวันมาครั้งสุดสายของปจด.ด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไปตอน5 วีคไม่เจอหมอนัดอีกทีเจอตอน 10 วีค ท้องสองเจอตอน 6 วีคค่ะ

เราไปหาหมอตอนนี้เหมือนกันตอนนี้น้อง12วีคแล้วค่ะ❤️อย่าคิดมากนะแม่

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 weeks ค่ะเป็นติ่งเล็กๆอยู่ในถุง ตอนนี้ 11 weeks แล้ว

เราตรวจตอน 6-7 วีค ยังเป็นถุงเหมือนกันค่ะ เริ่มเห็นตอนวีค 8 ค่ะ