ไปซาวด์มาตอน 5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กี่วีคค่ะถึงจะเจอตัวน้อง

คุณแม่เจอตัวน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ไปซาวด์มาตอน 5 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เราไปซาวครั้งแรก 4wเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ อีกที 7wน้องมีคลื่นหัวใจค่ะ แต่น้องแค่เซนเดียว แต่พยายามกระโดดให้แม่เห็นเป็นระยะๆค่ะ!…

เราก้ซาวมา5วีค พบแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่เจอ ตอน9วีค ได้ขูดมดลูกค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ