ซาว5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวอ่อนเมื่อไหร่คะ กังวลมาก ไปซาวยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ

บำรุงอย่างไรดีคะกลัวจะท้องลมมากๆ

ซาว5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวอ่อนเมื่อไหร่คะ กังวลมาก ไปซาวยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ
38 ตอบกลับ

รอก่อนนะคะแม่ เราไปซาวด์ตอน5วีคก็เหนแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ น้องยังคงเล็กอยู่ เรามาเจอน้องตอน8วีคคะ