ตั้งท้องได้22w+2D แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บจิมิบ้างคะ

บางทีตื่นนอนก็เจ็บต้องนั่งแปปนึงถึงจะลุกได้ยืนนานๆก็เป็นอต่พอได้นั่งก็หายคะเป็นอันตรายไหมคะ😓

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 วีค ยังไม่มีอาการเจ็บแบบที่แม่เป็นค่ะ มีแต่ปวดหลัง เวลานอนหงายนานๆ ถ้าไม่สบายใจลองไปซาวด์ดูไหมคะ

2y ago

ใกล้หมอนัดแล้วว่าจะลองถามหมอดูคะแม่ ขอบคุณนะคะ❤