สอบถามเรื่องตกขาว

อายุครรภ์ 22w 2dแล้วค่ะ เป็นตกขาวเยอะมากแล้วชอบคันจุดซ้อนเร้นบ้างค่ะ แม่ๆบ้านใหนเป็นมีวิธีใหนทำให้หายแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อาจเป็นเชื้อราในช่องคลอด คุณหมอจะให้ยามาค่ะ

5y ago

เราบอกกับหมอที่เราฝากท้องได้ไหมค่ะ

หาหมอเลยจ้า

5y ago

เราถามหมอที่เราฝากท้องได้ไหมค่ะ