ตั้งท้องได้22w+2D แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บจิมิบ้างคะ

บางทีตื่นนอนก็เจ็บต้องนั่งแปปนึงถึงจะลุกได้ยืนนานๆก็เป็นอต่พอได้นั่งก็หายคะเป็นอันตรายไหมคะ😓

14 ตอบกลับ

เป็นคะเกิดจากเรายืนเยอะและเดินบ่อยเพราะต้องทำงาน

2y ago

สู้ๆนะคะแม่✌❤

ตอนนี้23วีค ตื่นเช้ามาปวดหน่วงๆท้อง นอนพักแปบก็หาย

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

22+2เหมือนกันเลยค่ะ​ เป็นเหมือนกันค่ะแม่

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ อย่ายืนรึเดินบ่อยนะคะ✌❤

เจ็บเหมือนกันจ้าตอนนี้แค่26wเองจ้า

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้ะจ้ะ บ้านนี้ตุลาจ้า😍✌