ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก 22W+2D แบบนี้ปกติไหม

ตัวเล็กในท้องพึ่ง 22W+2D เริ่มดิ้น เคลื่อนไหวบ่อยมาก เหมือนน้องกระโดดไปมาในท้องหรือเตะท้องเล่น ส่วนมากจะเป็นตอนแม่นั่งกับนอน กะจะเริ่มดิ้นดุกดิกตลอดค่ะ จนบางทีแม่คิดมาก ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า มีใครเป็นแบบนี้บางไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆพอจะรุ้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยคะ บางทีดิ้นจนแม่ตกใจว่าน้องเปนรัยไหม แต่ก้อดิ้นแทบตลอดทั้งวันเรยคะ บางทีเหมือนน้องกะโดดถีบกะเพาะปัสสาวะแม่ป่าวหรือก้อไม่แน่ใจ ดิ้นทีฉี่แทบเล็ดเรยคะ23+4วีค

1y ago

จริงจ้า เหมือนดิ้นตลอด 😂 อีแม่ก็คิดมาก ว่าปกติหรือเปล่า

ปกติค่ะ น้องนาาจะแข็งแรง

1y ago

ขอบคุณค่ะ นึกว่าน้องเป็นอะไร ท้องแรงด้วย 🥹