ท้องแข็ง

ท้องแข็งตลอดเวลาเลยคะ บวกกับปวดท้องตั้งแต่เอวลงไปถึงง่ามขา อันตรายไหมคะ 22w 2d

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามอาการท้องแข็งหน่อยค่ะ ปวดแบบไหนลักษณะยังไงคะ 22w2d เหมือนกันค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนกัน นึกว่าท้องแข็งจะต้อง28w+ เลยไม่แน่ใจว่าบบไหนปวดท้องแข็งคะ

ถ้าท้องแข็งตลอดเวลาต้องไปหาหมอนะคะ แสดงว่ามดลูกบีบตัว