ปกติประจำเดือนจะมาทุกๆวันที่31หรือวันที่1ของทุกเดือนเเต่เดือนเเต่เดือนมีนาประจำเดือนมาวันที่28-31พอถึงเดือนพ.ควันที่7มาตรวจขึ้น2ขีดเลยอยากรู้ว่าน้าจะท้องได้ประมานกี่สัปดาน้าายังไม่ได้ไปตรวจ เป็นไปได้มั้ยว่าจะมากกว่า6สัปดาค่ะ

บางทีก็รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดดุ้บๆอยู่ในท้อง

1 ตอบกลับ

เริ่มนับจากวันที่ประจำเดือนขาดค่ะ