ตั้งครรภ์31สัปดาห์แล้วมีน้ำนมไหลออกมา แบบนี้เป้นอาการไกล้คลอดรึป่าวคะ

พอดีว่าท้องได้31สัปดาค่ะ เมื่อสัปดาห์ก่อนมีน้ำนมไหลออกมาเล็กน้อย แต่พอมาเมื่อคืนน้ำนมเริ่มไหลออกมาเยอะ วันนี้ก้ไหลเยอะเปียกเสื้อในเลย อาการแบบนี้ปกติหรือป่าวคะ แล้วใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ ถ้าไหลเยอะใส่แผ่นซับน้ำนมได้ค่ะ