อยู่ๆก็ถ่ายเป็นน้ำ

ตอนนี้ท้องได้ 31 สัปดาค่ะ แล้วอยู่ๆเมื่อคืนก็ปวดท้องขึ้นมาสักพักนึงละก็ถ่ายเป็นน้ำเลย 2 รอบ แต่ก่อนหน้านั้นก็กินอาหารปกตินะคะมีใครเคยเป็นบ้างสาเหตเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่รู้ว่าปวดท้องท้องเสียไหม เพราะตอนท้องปวดท้องอะไรไม่รู้เลยค่ะ เลยได้แต่ทำใจ5555