เหนื่อยและท้อ

บางครั้งเหนื่อยจ่นนั่งแอบร้องไห้คนเดียว แต่มองหน้าลูกทีไหร่ก็ต้องสู้

เหนื่อยและท้อ
46 ตอบกลับ

😘😘 ความอดทนของแม่นี้สำคัญที่สุด เป็นกำลังใจให้แม่ เดี๋ยวก็ผ่านไปในแต่ละวันลูกก็จะโตแล้วน๊ะแม่ แม่จะเหนื่อยหน่อยแค่วัยนี้กอดอุ้มลูกให้เยอะๆจ้า โตมาเลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีแถมรักแม่ม๊ากมากค่ะ

4y ago

ลูกแม่บ้านนี้เลี้ยงยากมาก โตมาขอให้เลี้ยงง่ายๆแล้วกันค่ะ55😂🥰❤️

เป็นเหมือนกันคะ. ร้องให้เกือบทุกวันเลย ทั้งเหนื่อย และท้อใจ. ที่เหนื่อยสุดๆก็คือไม่มีน้ำนมให้ลูก. ตกรอบทุกวันเลย เพราะต้องอุ้มเค้ากว่าจะหลับได้ ร้องให้เพราะไม่มีนมให้ลูกกิน

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ มองหน้าลูกจะหายเหนื่อยค่ะ✌🏻❤️👶🏻

สู้สู้นะคะ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดเลยค่ะ เราเองกลางวันทำงานกลางคืนเลี้ยงลูกคนเดียวด้วยเพราะสามีทำงานต่างจังหวัด เหนื่อยก็มองหน้าลูกพอหายเหนื่อยได้บ้าง😊

4y ago

ใช่ค่ะ มองหน้าลูกแล้วทีความสุขมาก นี่เลี้ยงคนเดียวทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ เพราะแฟนไปทำงานกทม.🙏🏻

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้20 วัน ร้องไห้บ่อยมาก แบบทำอะไรไม่ถูก เหนื่อย ท้อ ระบบรวนไปหมด แต่พอหันไปดูลูกที่เราตั้งใจมีเค้าขึ้นมาเลยต้องฮึดสู้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทั้งร้องทั้งไม่นอน แถมเลี้ยงคนเดียวทำงานบ้านทำคนเดียวเองทุกอย่าง แต่ตอนนี้เริ่มชินแล้วค่ะ คิดในใจแค่ว่าสู้เพื่อลูก มองหน้าลูกบ่อยๆนะคะ จะได้หายเหนื่อย✌🏻❤️👶🏻

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ทุกครั้งที่เราเหนื่อยท้อ เรามองหน้าลูกความเหนื่อยความท้อหายไป

4y ago

มันจริงที่สุดค่ะ มองหน้าลูกแล้วมีแรงขึ้นมาทันที

สู้ๆค่ะแม่​ บ้านนี้ก็เป็นเหมือน​กัน​ ภาวะหลังคลอด​ เดี๋ยวอะไรๆก็จะดีขึ้น🙂

สู้ๆ นะคะแม่ เป็นเหมือนกันทุกบ้านละคะเหนื่อยแต่มีความสุข

สู้ๆนะคะคุณแม่งลูกคือกำลังใจที่สำคัญที่สุดค่ะแม่

มีเจ้าตัวน้อยคอยให้กำลัง​ใจอยู่สู้​ๆ​ๆ​นะคะ​แม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰❤️🙏🏻

ยอมรับว่าแม่อดทนมากกว่าพ่อมาก//สู้ๆนะครับ