อ่อนไหวต่อความรุ้สึก น้อยจัยร้องหัยง่าย

อาการเหล่านี้เป็นกันบ้างไหมคะ รุ้สึกน้อยใจสามี รุ้สึกเสียจัยกับคำพูดเขา เหนื่อยและท้อ จนร้องหัยออกมา เริ่มบอกตัวเองว่าไม่ไหว อยากอยุคนเดียว ถ้าจะมาร้องหัยเสียจัยอยุแบบนี้ นี้ท้อง 4 เดือนเองนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้เพราะสามีไม่ให้ล้างจานบ้าง สามีพูดว่าอะไรนิดหน่อยก็ร้องค่ะ คงเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

สู้ๆเช่นกัลจร้า