แม่ๆบ้านไหนท้อเหมือนบ้านนี้บางค่ะ แม่บ้านนี่ท้อมาก นมกะไม่ได้กินมาจะอาทิตแร้วเพราะไม่มีตัง

กินแต่ไข่กับข้าว ไข่กะจะหมด งานกะไม่ได้ทำ มาอยู่บ้านแฟน พ่อแฟนชวนมาทำนา บอกจะส่งเสียเลี้ยงดูแต่พอมาถึงตอนนี้แทบจะไม่โอนตังมาให้กินเรยเวลาขอกะบอกไม่มี ไม่รุ้จะทำใงสงสารลูกมาก แฟนกะไม่รุ้จะทำใงให้แต่อดทน เหนื่อยและท้อ ที่จิงไม่อยากระบายให้ใครมารับรู้ด้วยเรยแต่ มันอึดอัดจิงๆ ใครพอช่วยได้บางค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

2y ago

สุ้จนท้อไปหมดค่ะ นมกะไม่ได้กิน