ถ่ายแบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมคะ พอดีแม่ถามคนที่บ้านคนที่บ้านบอกปกติค่ะ น้องกินนมผงสลับกับแม่อึบ่อย

1 ตอบกลับ

ปกติน้องถ่ายแบบนี้ไหมค่ะ แต่ที่เขาดูคือปกตินะค่ะแม่

2y ago

ปกติจ้าแม่วันแรกวันสองที่เป็นสีเขียวเพราะขี้เทาค่ะ หลังจากขี้เทาออกแล้ว ก็จะเหลืองๆแบบนี้ละจ้า เด็กพึ่งเกิด ขี้บ่อยจ้าแม่