🤰🏻ลูกน้อยเริ่มดิ้นครั้งแรกตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?

บางคนมาช้า บางคนมาเร็ว แล้วคุณแม่ล่ะ เริ่มดิ้นครั้งแรกเมื่อไหร่ มาคอมเมนท์แชร์กันค่ะ 📌ปล.อย่าลืมเข้ามานับลูกดิ้นในแอปเราเป็นประจำทุกวันด้วยนะคะ เก็บสถิติการนับในแต่ละวันและตั้งแจ้งเตือนได้ด้วยนะ 🥰

🤰🏻ลูกน้อยเริ่มดิ้นครั้งแรกตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5สัปดากับอีก2วันค่ะ

ท้องสอง 17 สัปดาห์ค่ะ

ชัดๆเลย17wท้องแรก

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ

19วีคเริ่มตอด

ตอด15ดิ้น17ค่ะ

21 สัปดาห์ค่ะ

18 สัปดาห์

16สัปดาค่ะ

18สัปดาห์