14+4W

สิวขึ้นหน้าเยอะมากทั้งโทรม คนแก่บอก จะได้ลูกชาย ใครเปนแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ่างค่ะ ?

29 ตอบกลับ

1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิว ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูกเลยค่ะ แค่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนขณะตั้งครรภ์แตกต่างกันไปค่ะ มีหลายคนค่ะ ที่ท้องลูกชายแล้วสวยใสยิ่งกว่าตอนไม่ท้อง และหลายคนที่ท้องลูกสาวแล้วโทรมมากจนคนทักค่ะ วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง1-3เดือน สิวเตมหน้า ตัว หลัง แขน ขา พอเข้า4-5เดือนหน้าใส แต่สิวที่หลังตามตัวนังเหมือนเดิม ปล.ที่หน้าหายอาจเปนเพราะแม่บ้านนี้ใช้เจลว่านหางกับสบู่ถูกมั้งค่ะ ได้ชายจ้า

5y ago

เจลว่านหางของอะไรคะเเละสบู่อะไรคะอยากซื้อมาลองใช้บ้างเผื่อดีขึ้นเหมือนแม่

เราเป็นนะคะ เราแพ้ท้องตอน3เดือน-5เดือน แพ้หนักสิวขึ้นหน้าเต็มเลย พอเดือนที่6หายแพ้หน้าก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย หน้าผ่องเองเลยค่ะ ซาวด์มาได้ผญ. แต่มีแต่คนทักว่าได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ช่วงท้องแรกๆยังไม่รู้ว่าท้องสิวขึ้นเยอะมากเลย ทีแรกงงมาก เพราะไม่ได้ใช้ครีมอะไร หลังๆก็หายเองค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่มีสิว ไม่โทรม บางคนทักยังว่าผช.เลยคะ ไม่มีอะไรแน่นอน รอซาวด์เอาคะ (ขนาดซาวด์บางครั้งยังไม่แน่นอนเลย555)

บ้านนี้จ้า ทั้งคล้ำ สิว โทรมมากๆ มีแต่คนบอกได้ลูกชาย...ซาวตั้งแต่ 4เดือนจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว เห็นแต่จิ๋ม

บ้านนี้ปกติค่ะมีขึ้นมาบ้างและก็หาย แต่หลังเริ่มมีตุ่มๆเม็ดเล็กๆค่ะสงสัยเป็นผื่น ได้ผู้ชาย

ท้องแรกหน้าเนียนใสไม่มีสิวไม่ได้ทาครีม แต่ได้ผู้ชาย ผิวพรรณไม่สามารถบอกเพศได้ รอซาวด์ค่ะ

บ้านนี้สิงขึ้นเยอะมาก ทั้งดำทั้งโทรม หมอซาวน์แล้วบอกได้ลูกสาวค่ะตอนนี้38วีคค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่มีสิวหน้าโทรมได้ลูกสาว รอลุ้นท้องนี้ค่ะ😍