บ้านนี้กำหนดคลอด23-11-2020นี้แล้วค่ะ 40wพอดีแต่ยังไม่มีวี่แววเจ็บครรภ์เลยค่ะแบบกังวนมากค่ะท้องแรก

บางคนบอก เกินกำหนดตะทำให้รกเสื่อมก็แบบคิกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอซาวด์แล้วไม่มีภาวะแทรกซ้อนก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ ยังไงคุณหมอคงทำการคลอดให้ไม่เกิน 42 สัปดาห์

ไม่ต้องกังวลค่ะเราสามารถคลอดหลังกำหนดได้นานสุดถึง2อาทิต์เลยค่ะ