อายุครรภ์ 36+6w หมอนัดคลอดวันที่ 23กันยายน นี้แล้วค่ะ

อายุครรภ์ 36+6w หมอนัดคลอดวันที่ 23กันยายน นี้แล้วค่ะ ตอนนี้แม่ปากมดลูกเปิด มีมูกเลือดออก แต่คุณหมอยังไม่ให้คลอดให้รอเวลาที่เหมาะสมค่ะ

อายุครรภ์ 36+6w หมอนัดคลอดวันที่ 23กันยายน นี้แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​ 😊 #เม้นต์​แรก

4y ago

ขอบคุณค้าแม่

37 วิคถึงปลอดภัย รออีกนิดค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ