แม่ๆเริ่มทานน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่วีคคะ

บางคนก้บอกทานได้บางคนก้บอกรอให้5เดือนก่อนค่อยทาน

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถือเริ่มท้องก็ทานได้ค่ะ แต่พอหลังห้าเดือนไปถ้าดื่มเยอะๆเค้าว่าเวลาคลอดน้องจะไม่มีไขติดตัว เพราะน้ำมะพร้าวจะไปช่วยล้างไขค่ะ

4y ago

ตอนนี้4เดือนกว่าคะจะได้เริ่มทานคะ